Tải sách trò bịp trên phố wall -Link 2022

Phần 1: Tải sách trò bịp trên phố Wall – và đọc Online trò bịp trên phố Wall

Phần 2: Giới thiệu trò bịp trên phố Wall

Đầy sống động và ấn tượng là những gì cuốn sách mang lại. Đây là một trong số những cuốn sách hiếm hoi đã thâu tóm và nhận diện chính xác cả một thời kỳ thập niên 1980 sôi nổi, hãy đọc Trò bịp trên phố Wall. »
(Fortune)

Trò bịp trên phố Wall là hồi ký của Michael Lewis về bốn năm làm việc tại Hãng đầu tư Salomon Brothers, từ một thợ học việc non nớt đến một nhà buôn trái phiếu thành đạt, làm ra hàng triệu đô-la cho hãng và kiếm tiền từ cuộc đổ xô “tìm vàng” thời hiện đại.
Cuốn sách ghi lại giai đoạn đỉnh điểm của những năm điên cuồng và đầy biến động đó – một cái nhìn hậu trường trong một thời kỳ khác thường và hỗn loạn của nền kinh tế Mỹ. Bằng hiểu biết sâu rộng và những lý giải hài hước của người trong cuộc, Lewis miêu tả khoảng thời gian từ 1984 đến cuộc khủng hoảng 1987 như một thời kỳ mà lòng tham quá quắt và phương cách làm giàu vô nhân đạo chưa từng thấy thống trị thị trường.

Phần 3: Kết luận

Bài viết cung cấp link để bạn Tải sách trò bịp trên phố wall, mong rằng cuốn sách có giá trị với bạn. Mời bạn đón các cuốn sách khác của tác giả tại đây: Link. Mua sách giấy tại đây: Link. Chân thành cám ơn Bạn đọc.

Trò bịp trên phố Wall

Recommended For You

About the Author: nhatnam