Top 10 cách để mất hết tiền trong tài khoản

Bạn có muốn tìm hiểu cách mất tiền trong tài khoản giao dịch của mình trong vòng 1 tháng hoặc ít hơn?

Chỉ cần bạn làm theo đúng theo các quy tắc sau:

  1. Nỗ lực tìm kiếm các chỉ báo kỹ thuật hoàn hảo. Một khi bạn tìm thấy chỉ số kỳ diệu này thì hãy vào tất cả tiền của bạn. Tiền sẽ chỉ chảy vào tài khoản của bạn mà thôi.
  2. Khi các chỉ báo kỹ thuật của bạn cho biết rằng: Cổ phiếu đang ở mức quá bán, hãy mua ngay lúc đó. Luôn làm những gì chỉ báo kỹ thuật của bạn yêu cầu phải làm. Nó được ưu tiên hơn hành động giá.
  3. Ghé thăm các diễn đàn giao dịch chứng khoán và hỏi họ những mẹo hay về chứng khoán. Ngoài ra hãy hỏi tất cả bạn bè và gia đình của bạn để biết các mẹo về chứng khoán. Họ thường đúng và hành động theo những lời khuyên này có thể khiến bạn trở nên rất giàu có.
  4. Quan sát những gì các nhà giao dịch khác làm, theo dõi tâm lý đám đông. Lý do họ đã giao dịch lâu hơn bạn rất nhiều nên đương nhiên họ thông minh hơn.
  5. Chú ý thông tin cơ bản của một công ty. Bạn phải biết tỷ lệ P/E, giá trị sổ sách, tỷ suất lợi nhuận … Một khi bạn tìm thấy một “ Công ty tốt” hãy cân nhắc đến việc xử dụng margin để sở hữu thật nhiều cổ phiếu của họ.
  6. Quên việc đóng vị thế. Nếu bạn thấy một cổ phiếu tốt, chỉ cần mua nó. Đừng lo lắng về thời điểm bán. Chỉ cần nắm giữ lâu là bạn sẽ trở nên giàu có trong năm giao dịch đầu tiên.
  7. Mua máy tính, điện thoại và phần mềm giao dịch đắt tiền. Việc sử dụng nhiều màn hình cùng các tính năng cao cấp của tài khoản có phí sẽ giúp bạn giao dịch thành công.
  8. Luôn làm theo cảm xúc. Trên thị trường ai bán/mua là có lý do cả. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy bán cổ phiếu. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, hãy mua cổ phiếu. Đây là cách tốt nhất để giao dịch cổ phiếu và củng cố tài khoản giao dịch của bạn.
  9. Đừng lo lắng về việc sử dụng cắt lỗ. Chưa bán là chưa lỗ. Khi đến thời điểm, bạn có thể bán cổ phiếu của mình. Cảm xúc của bạn thậm chí sẽ không phát huy tác dụng. Bên cạnh đó, cắt lỗ chỉ dành cho những kẻ si tình.
  10. Tuyệt đối không nghi ngờ gì và hãy quên việc quản lý tiền của bạn. Đừng lo lắng về số tiền bạn có thể thua trong một giao dịch. Chỉ nghĩ về số tiền bạn sẽ kiếm được. sau đó lên kế hoạch cho chuyến đi nghỉ mát.

Recommended For You

About the Author: nhatnam